fbpx

Giới thiệu

Bước 1

Chọn sản phẩm

Bước 2

Nhập thông tin thanh toán

Bước 3

Xác nhận đơn hàng

Bạn còn nhớ món quà đầu tiên của bố là gì không? Có bạn nhớ, có bạn không, có bạn thì lẳng lặng “Tôi chưa nhận món quà nào từ bố”.

Hồi bé, chúng ta quá quen với hình ảnh khi bà, khi mẹ đi chợ về những đứa cháu đứa con đều mong ngóng những “đồng quà”. Đơn giản đó chỉ là chiếc kẹo, một món đồ chơi nhỏ, chiếc bánh… nhưng nó đầy cảm xúc. Cảm xúc không chỉ với tuổi thơ mà ngay cả khi lớn lên những “đồng quà” vẫn khiến bất cứ ai xao xuyến.

Tôi luôn tự hỏi, vậy bao đời nay, những đứa con đứa cháu luôn định hình, luôn ngóng đợi những “đồng quà” ấy từ bà từ mẹ, liệu có bao giờ mong rằng nó đến từ chính bố mình? Tôi còn nhớ 3 “đồng quà” của bố từ khi còn nhỏ. Lần thứ nhất là miếng bánh rất lạ trong chuyến bố đi công tác miền Nam mang về, lần hai là chiếc kèn bé xíu trong lần đi chơi đền Trần, và lần 3 là những bát phở trong giai đoạn gian khó vào Nam cuối mỗi năm học những khi đạt học sinh giỏi. Đó luôn là những kí ức đẹp.

Khi lớn lên, rồi bắt đầu làm bố, vợ tôi là người vẫn đi chợ, đón con ở trường về, vợ luôn có “đồng quà” nhỏ cho con. Có lần tôi đi đón con thay vợ, vợ tôi dặn “Chồng mua một chiếc kẹo hay chiếc bánh cho Tun, kẻo con ngóng”.

Hóa ra “đồng quà” nó quan trọng lắm chứ, nó góp phần xây dựng nên những mảnh ghép kí ức tươi nguyên, góp phần tạo nên sợi dây tình cảm ngỡ như vô hình, là nơi thắt chặt yêu thương… Vậy mà những người bố như tôi thường không hiểu và đang dần đánh mất đi cơ hội “hiểu con” của chính mình.

Từ ý nghĩ ấy, tôi mong muốn lập nên Quà Của Bố (quacuabo.net) với hy vọng gom góp những “đồng quà” nho nhỏ, không chỉ cho con mà cho cả gia đình. Những món quà về sức khỏe và những giá trị văn hóa từ những điều giản đơn nhất.

Vẫn mới một hy vọng, từ món quà đầu tiên này tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm và phát triển thêm những món quà thú vị khác trong thời gian ngắn sắp tới. Đơn giản thôi, tôi muốn bố cũng sẽ tham gia vào công cuộc xây đắp những kí ức đẹp cho con về tuổi thơ, về những “đồng quà” đầy những yêu thương.

Quà Của Bố (www.quacuabo.net)!

 

BLOG Xem tất cả

857 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 05/05/2019

8 bí quyết để bắt đầu thói quen đọc sách cho trẻ

Việc đọc sách của trẻ nhỏ là một vấn đề rất quan trọng trong nuôi dạy trẻ. Sách chứa một lượng kiến thức khổng lồ tích lũy qua bao nhiêu thế hệ, ...

Chiêm ngưỡng báu vật quốc gia của “xứ sở mặt trời mọc”: Cây hoa anh đào khổng lồ đẹp nhất thế giới, thọ nhất thế giới với tuổi đời 1800 năm

Đây là cây hoa anh đào nổi tiếng lâu đời nhất không chỉ ở Nhật mà còn trên toàn thế giới, nó còn là biểu tượng của “xứ sở mặt trời mọc”, ...

815 lượt xem

Viết bởi:

Ngày : 19/04/2019

Câu hỏi độc ác từ những đứa trẻ

>> Các nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến trí tuệ của trẻ >> Dùng ...

7 điều đúc kết về đời người: Đọc xong, có thể ai cũng sẽ gật gù tâm đắc

Những đúc kết dưới đây, hoặc ít hoặc nhiều đều sẽ có điểm đúng với ...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline : 0903.746.399 -
(từ 8h00 đến 17h00 tất cả các ngày, trừ chủ nhật và ngày lễ, Tết)